đầu tư sinh lời từ khu nghỉ dưỡng FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort

FLC Quảng Bình nằm ở khu đất vàng được thiên nhiên ái, là nơi hình thành văn hóa du lịch, cơ sở vật chất hạ tầng, đem lại đa dạng cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận.
Được ví von "viên ngọc xanh" của VN, Hải Ninh, Quảng Bình có tiềm hình thành kinh tế du lịch với bãi biển đẹp, sạch cùng với các danh thắng cảnh ưu việt với hơn 300 hang động lớn, nhỏ trên địa bàn tỉnh, mang vẻ đẹp kỳ bí và lãng mạn như: Sơn Đoòng, Phong Nha, Thiên Đường, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối,… tỉnh Quảng Bình được mệnh danh là vương quốc hang động. Nhắc đến Quảng Bình là nhắc đến du lịch hang động, và nhắc đến du lịch hang động là nhắc đến Quảng Bình.
nơi này có khí hậu nhiệt đới, đa dạng nắng, gió, ko có sương muối, nhiệt độ trung bình ở mức 26-27 độ C. Do vậy, có thể khai thác triệt để khi cho thuê toà nghỉ dưỡng ven biển.Sự kết nối về cơ sở hạ tầng cũng là yếu tố giúp Quảng Bình phát triển với tốc độ chóng mặt tạo tiền đề cho các dự án mới mọc lên rất nhanh. Tập trung khai thác các lợi thế của Hải Ninh, tập đoàn FLC đã xây dựng FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí của khách du lịch trong và ngoài nước.
Bên trong khu nghỉ dưỡng Dự án FLC Quảng Bình có những dịch vụ đẳng cấp điểm nổi trội như loại hình sắm sửa, vui chơi giải trí đa dạng và sự nổi bật về cao cấp, hệ thống trung tâm thương mại không chỉ đó là nơi tập trung những nhãn hàng cấp cao trong nước và quốc tế, chuỗi căn hộ hàng, ẩm thực… mà còn góp phần gây dựng một phong cách sắm sửa và thư giãn hoàn toàn mới có tại nước ta : cao cấp, thanh lịch và cao cấp. Thêm vào đó, dự án cũng được thiết kế trọn vẹn những dịch vụ tiện ích khác như khu tập thể thao, sân golf, hồ bơi ngoài trời, trường học, trung tâm thương mại…, nhằm cung ứng tiện ích tối đa cho người dân.
Điểm nổi bật ở dự án Chung cư htv complex.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]