Không gian sống lý tưởng tại Chung cư Tokyo Tower

Có thiết kế Japan, cộng đồng cư Tokyo Tower tất cả độ phủ sóng quy hoạch chỉ 48%. Bộ phận chi tiêu chung cư dành riêng hầu hết diện tích S mang đến khu vui chơi công viên thác nước và cây xanh, giúp tòa nhà có thêm sinh động, điều chỉnh không gian tự nhiên.
Tòa ngôi nhà gồm hệ thống móng, hầm, dầm, giằng, khung đc quy hoạch cùng rất trang bị và công nghệ tiên tiến, hạn chế được động đất trên 7,5 độ richter, giữ lại thăng bằng mọi khi gồm bão, lốc xoáy và gió lớn. Tập hợp cấp cho thoát nước và an toàn cháy và nổ hiện đại, bảo đảm an toàn yêu cầu toàn cầu.
Chuỗi chống cháy Sprinerk phân lập các vùng tại trường hợp hỏa hoạn, chữa cháy với vòi phun nước auto khi bao gồm khói. Chuỗi điện khoong dùng dây cáp thông thường mà được gia công bằng thanh dẫn busway tỉ suất dẫn điện phần đông (có thể lên đến 6300A, 7500A), đặc biệt quan trọng an toàn, không gây cháy nổ.

không dừng lại ở đó, bên trên sân phơi đồ của tòa ngôi nhà cao thứ 3 Hà Nội sở hữu môi trường xung quanh coffe, mang về các Dùng thử mà không phải ai cũng có. Cùng rất chiều cao đầu tư vượt bậc, người sở hữu căn hộ nơi đây hoàn toàn có thể bao quát bầu không khí to lớn của Quanh Vùng và thành thị. Trên bên trên cao, cư dân cũng thừa kế bầu không khí thanh khiết cũng như thông thoáng.
dự án Tokyo Tower nằm ở sống ngã tư Tố Hữu – Lê Văn Lương, quỹ đất tất cả lịch sử hào hùng gắn với làng lụa Vạn Phúc, vị trí vàng và tiện nghi mang đến vận động giao thông nhờ vào kết nối cùng rất các tuyến đông đảo như Lê Văn Lương, Đại Mỗ, Vạn Phúc. chung cư được quy hướng đi theo những yêu cầu một tòa nhà cao ốc, sát bên các khu đô thị lớn hiện tại hữu như Văn Khê, Đại Mỗ, Mỗ Lao,…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]